CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI ĐỨC

0903 168 986  [email protected]

 

vn.pngVietnamses

 

Tìm kiếm bài viết

gt
Trang chủ»Giới thiệu

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI ĐỨC


Công ty Luật TNHH Đại Đức (tên giao dịch là Luật Đại Đức) thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, do luật sư Đoàn Khắc Độ sáng lập và điều hành.


Đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật Đại Đức có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tụy, đề cao đạo đức nghề nghiệp.


Phương châm hoạt động của Luật Đại Đức là: “Vì quyền lợi của Khách hàng”. Luật Đại Đức không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý mà còn là đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.


Hoạt động nghề nghiệp của Luật Đại Đức góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, mang đến sự công bằng xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cá nhân, tổ chức.

 

Bài viết khác

"Vụ án cướp bánh mì" ở Thủ Đức: Góc nhìn của luật sư

 • Mô tả "Vụ án cướp bánh mì" ở Thủ Đức gây ra sự tranh cãi, ý kiến khác nhau về tội danh đối với các bị cáo. Góc nhìn của luật sư về vấn đề này như thế nào?
 • "Vụ án con ruồi": Góc nhìn của luật sư

 • Mô tả Vụ án “con ruồi 500 triệu” với bản án 7 năm tù đối với Võ Văn Minh có nhiều luồng ý kiến pháp lý trái chiều trong giới chuyên gia cũng như người dân.
 • Thỏa thuận bảo mật và không cạnh tranh: hạn chế quyền làm việc?

 • Mô tả Để bảo vệ bí mật kinh doanh và bí mật công nghệ, một số doanh nghiệp yêu cầu người lao động ký thỏa thuận bảo mật và không cạnh tranh. Tuy nhiên, việc xác lập nội dung của thỏa thuận này như thế nào để vừa đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp vừa không xâm phạm đến các quyền của người lao động luôn là vấn đề gây tranh cãi trong giới chuyên môn.
 • Liên hệ với chúng tôi

  Đăng ký nhận tin

  Điền thông tin vào ô dưới đây

  Điện thoại
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Đăng ký

  Trụ sở

  Tầng 1, Toà nhà VietPhone Building, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  Tel: 0903 168 986 ; Email: [email protected]

  Website: https://luatdaiduc.vn

  top.png